Thứ Năm, 23 tháng 9, 2021

12 BÍ MẬT CỦA SỰ MAY MẮN

 

   Có người so bì là tại sao may mắn lại đến với người này  , người nọ …Nhưng sao may mắn lại không mỉm cười với họ . Thế rồi đâm ra đổ thừa cho hoàn cảnh . Nhưng thưa các bạn ,  đó không phải là lý do ? Vậy Phải chăng bí mật nằm ở đâu ? Sau đây là 12 bí mật của sự may mắn mà người thành công áp dụng để có cuộc sống đẹp như mơ . Nào chúng ta cùng học các bí mật về sự may mắn của họ nhé .

 


BÍ MẬT ĐẦU TIÊN : Hãy  tạo ra những may mn cho mình

   Sự may mn do tình cờ mà đến không thể kéo dài , bi vì bạn s có khuynh  hướng  ỷ lại  và  trông  chờ vào may mn tiếp theo mà không muốn làm gì hết . Sự may mn do chúng ta tự tạo ra mới là may mn thật sự , và nó sẽ có thể ở với chúng ta lâu dài .

 

Bí MẬT THỨ 2  : Biết theo đui may mắn

   Ai cũng mong muốn có được may mắn , thành công . Nhưng chỉ có một số ít ngựời sẵn lòng , quỵết  tâm theo đuổi nó . Đa số mọi người khi gặp khó khăn đều bỏ cuộc .

 

 BÍ MẬT THỨ 3 : dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn

   Nếu bây giờ bạn không  may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều  kiện , môi trường cũ sẵn có . Bạn biết đấy – hành động cũ mà cho ra kết quả mới là không thể  . Để có được  may mắn , bạn  không nên chần chừ, phải cải tạo , phải tạo ra những điêu kiện và môi trường mới tốt hơn.

 

Bí MẬT THỨ 4 : Biết chia sẻ, giúp đỡ người khác .

   Tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mn không có nghĩa là ch nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận v.

Vừa tìm kiếm để tạo ra những điều kiện của may mn vừa biết chia sẻ, giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn .

 

Bí MẬT THỨ 5 : Đừng trì hoãn - Hãy hành động ngay

   Nếu bạn  TRÌ HOÃN việc tạo ra những  điều kiện mới thì may mn có thể sẽ không bao giờ đến . Đôi khi tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằn nhưng... hãy thực hiện nó ngay khi có th.

 

BÍ MẬT THỨ  6 : Biết tìm kiếm , để ý  những  điều nhỏ nhưng cần thiết .

Đôi  khi - trong những điều kiện tưởng như đy đủ nhất - may mn cũng vẫn  không đến. Hãy thật sự tìm kiếm những điều  kiện tưởng chừng như không  quan trọng , những chi tiết nhỏ nhất  nhưng  không  thể  thiếu  được cho sự may mn.   '

 

Bí MẬT TH 7 : Hãy dám tin vào điều bạn tạo ra

   Đối với những người ch tin vào vận may  thì việc tạo ra những điều kiện để được may mn xem chng thật ngớ ngẩn . Còn với những  ai dám  tin , đám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không  tin những điều may rủi.

 

BÍ MẬT THỨ 8 : May mắn không mua bán được

   Không ai có thbán smay mn của mình . Và  may mắn cũng  không thể nào mua từ bt kỳ ai . May mn phi do chính người đó tao ra . Đng tin vào những ai đang cbán hay truyền nó  cho bạn .

 

BÍ MẬT THỨ 9 : Hãy giữ vững niềm tin

   Sau khi đã  tạo ra tất cả những điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại , đừng vội vã từ bỏ dù có bất kỳ điều gì xảy ra .  Để đạt được may mn, bạn phải có niềm tin và lòng kiên trì . Tin vào chính mình sức mạnh của sự tự khẳng định .

 

BÍ MẬT THỨ 10 : Ai cũng có thể gặp  may mắn.,.

   Hiểu rằng  tạo ra may mắn  , chính là chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến . Người khôn ngoan luôn tạo cho mình nhiều cơ hội , hơn là những cơ hội tự đến với mình . Do đó cơ hội thì chẳng liên quan gì đến may mắn hay sự tình cờ . Nó sẽ  đến với tất cả chúng ta .

 

BÍ MẬT THỨ 11 : Cội nguồn của sự may mắn

   Vì ta chỉ có thể tạo ra sự may mắn bằng cách tạo ra các điều kiện – vì thế may mắn tùy thuộc vào chính bạn . Hãy bắt đầu ngay , bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình .

 

BÍ MẬT THỨ 12 : không bao giờ là quá trễ

   Không  bao  giờ  là  quá  trễ  để  bạn  có  thể  tạo  ra  may  mắn  cho  chính mình . Và bạn cũng có thể tìm được sự may mắn  từ chính  sự  không  may  mắn , những  bất  hạnh  , thất  bại  của  mình .  

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Người theo dõi

Liên Hệ


Du Lịch