Thứ Năm, 1 tháng 7, 2021

KẾ HOẠCH ỨNG PHÓ MÙA DỊCH BỆNH COVID-19 .

    Chiến lược hay nhất là chuẩn bị "Tinh Thần " . Hãy giữ bình tĩnh , sáng suốt , tập trung vào giải pháp thay vì phàn nàn . Đừng có xu hướng " Bi kịch hóa " rồi đâm ra " Suy nhược thể chất , bạc nhược tinh thần " . Hãy học cách sống trong nghịch cảnh , đừng cố chống lại nó , vẫy vùng nó ( nghịch cảnh đánh thức sức mạnh và những phẩm chất tốt đẹp đang ngủ yên trong mỗi người - Hero dotus ) ...Xem khó khăn là một phần tất yếu của cuộc sống  , là lửa thử vàng . Vấn đề duy nhất là chúng ta vượt qua hay thất bại trước phép thử này  . Chúng ta phải từng bước giải quyết khó khăn thì sự thông thái , thông minh , sức mạnh tiềm năng của của bạn tăng lên .  " Tiềm năng con người giống như một đại dương chưa được khám phá , một lục địa mới còn tinh khôi , một thế giới với nhiều khả năng đang chờ cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại nhất  " 


   Thế giới bên trong bạn quyết định thế giới bên ngoài bạn . Muốn thay đổi hoa trái hãy thay đổi gốc rễ . Muốn thay đổi cái hữu hình hãy thay đổi cái vô hình . Bạn là sản phẩm của những gì bạn nghĩ ( Đức Phật ) . Trong giai đoạn này chúng ta cũng nên hướng về tâm linh , tĩnh tâm , suy nghĩ nhiều hơn ( Một ngày có 60000 suy nghĩ thoáng qua trong đầu ) . Chúng ta phải cẩn trọng với những suy nghĩ và thông tin tiêu cực , hãy suy nghĩ và nắm bất những thông tin tích cực . 

 Chúng ta phải nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của mình nắng các quyển sách nói về tâm linh , tinh thần . Chẳng hạn : Tôn giáo , luật hấp dẫn , người nam châm , hành trình về phương đông , quẳng gánh lo đi & vui sống , sức mạnh niềm tin , sức mạnh tiềm thức ...

   Trong giai đoạn này chúng ta đi tìm cho mình " Tam Bảo " ( Thầy khai minh - bạn tốt - sách hay ) . Đặc biệt hãy tránh xa bạn tiêu cực , thông tin tiêu cực , lãng phí thời gian vô ích ...Coi chừng rơi vào thế giới của các nạn nhân  . Suy nghĩ chủ đạo các nạn nhân là : Buồn rầu ,chán nản , bao biện , đổ lỗi , oán trách , khóc than ... ( Tôi không phải là con Cừu đợi người chăn thúc giụt , tôi là một con Sư tử mạnh mẽ . Tôi nói không : Không đứng - không đi - không nằm - không nói nói chuyện ...với đám Cừu kia - Lò sát sinh của thất bại không phải là định mệnh của đời tôi )  ...Chúng ta phải mạnh dạn bước vào thế giới của các anh hùng : can đảm , tập trung giải quyết vấn đề .

   Tóm lại chùng ta phải vượt qua khó khăn , đối mặt với sự thật  , xây dựng viễn cảnh tốt đẹp , làm chủ nỗi sợ hãi , bồi đắp và rèn luyện lòng cam đảm . 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Người theo dõi

Liên Hệ


Du Lịch