Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

5 BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG NGOẠI HẠNG

      Ngoại hạng ở đây là sống vui vẻ & làm việc những những điều mình yêu thích để rồi không bao giờ hối tiếc .
   Con người luôn lập trình sẵn cài đặt trong tâm trí những thói quen coi như là số phận ..!!! Làm thế nào để thoát khỏi nạn nhân của " thế giới  không thể " để bước qua với những anh hùng trong  " thế giới có thể ".
  Sau đây là 5 bí quyết để có cuộc sống ngoại hạng  :
1. Bước qua khỏi thế giới - mảnh đát mang tên nạn nhân lả " không thể ". Tất cả đều có thể .

2.Tránh việc bận rộn : căn bệnh toàn cầu . Bận những chuyện tào lao , bận những chuyện trời ơi - đất hỡi , bận lướt facebook , bận tin tức tào lao này nọ ... Bận ca sĩ này li dị diễn viên kia ....
  Ý tưởng : Chắc mình mở trại cai nghiện công nghệ ,...Vì cai nghiện ma túy - thuốc lá nhiều , nhưng lĩnh vực này là chưa !

3.Hãy quên quá khứ : chúng phải dũng cảm phân tích quá khứ để rút ra bài học sau đó quên đi . Qúa khứ là những thứ đã qua - tương lai xa tít chân trời - chúng ta tận dụng triệt để 24 giờ hôm nay để làm việc cực kỳ ý nghĩa .

4.Không nại kế : Do  dự , hoãn nại, viện kế , biện hộ lý do này - lý do nọ ...rồi không làm , tôi còn trẻ mà , tôi già rồi không thể làm ...là ngôn ngữ của nạn nhân . Không chiến thắng con quỷ trong bạn .

5. Trở thành người cho : Đa số mọi người thích nhận hơn cho . Nhưng theo luật hấp dẫn cho tức là nhận , cho càng nhiều - nhưng nhận lại nhiều hơn...Cho giá trị trước ...nhận kết quả sau . Gía trị nhận tỉ lệ thuận với giá trị cho , hãy cho thật nhiều !
 Quyển sách ' Người dám cho đi " rất hay ! Mọi người nên đọc .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Người theo dõi

Liên Hệ


Du Lịch