Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2019

TUỔI TRẺ VIỆT NAM DƯỚI THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


    Tính tới thời điểm hiện tại , không có thời kỳ nào mà sự nối kết giữa con người với con người lại dễ dàng , thuận lợi và nhanh như bây giờ . Công nghệ thông tin & khoa học làm cho công người tiến xa hơn, xã hội loài người phát triển hơn   !
     

Một người có tư duy tích cực , lợi dụng sức mạnh của công nghệ thông tin học hỏi  , phát triển & hoàn thiện bản thân , trở thành người giỏi phù hợp với xu hướng thời đại .
     Bên cạnh đó một số người có tư duy tiêu cực ( trong đó phần lớn là HS – SV …) lại xem công nghệ là trò tiêu khiển giải trí …Họ nghiện facebook , game online ,…nặng .Họi dành quá nhiều thời gian cho những việc giải trí , không học hỏi được gì , sống buông thả , tới đâu hay tới đó !


Học sinh mình dạy : Đụng tới việc học họ sợ- chán – không hứng thú …! Họ dành quá ít cho thời gian học. Học 30  phút là họ chán , họ chơi game 3 giờ họ cảm giác chưa đã .
 Đa số mọi người không có lịch thời gian cụ thể , để thời gian cứ lạc trôi vô bổ .
    Nếu chúng ta chịu khó ngồi tĩnh lặng , lắng nghe lòng  mình , suy ngẫm ,… đảm bảo đảm bảo chúng ta hạnh phúc , chất lượng cuộc sống tốt hơn !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Người theo dõi

Liên Hệ


Du Lịch