Thứ Năm, 14 tháng 2, 2019

ĐỪNG COI THƯỜNG PHỤ NỮ !


PHỤ NỮ THẬT VĨ ĐẠI 
Trong cuộc đời của bạn có bao giời bạn thoáng nghĩ phụ nữ là tầm thường chưa ? Bạn có xem thường phụ nữ không ? Bạn có bao giờ đối xử tệ và lạnh nhạt với phụ nữ chưa ? Bạn có nghĩ phụ nữ lúc nào cũng núp bóng đàn ông không ? Phụ nữ không bao giời bình đẳng với nam giới ?...
    Thưa các bạn , Phụ nữ thật vĩ đại ! Thời đại này là sử dụng não bộ chứ không phải cơ bắp , đặc biệt là cuộc CM 4.0 mà Trí Tuệ Nhân Tạo thanh thế con người .
     Trên thế giới này có nhiều Phụ Nữ có tài năng xuất chúng mà đấng mày râu không sánh kịp . Họ rất giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau .
     Mượn lời nhận định sâu sắc của nhà văn Anh  William Golding để kết thúc câu chuyện . Chắc có lẽ ông có cái nhiều đúng đắn ,kinh nghiệp , từng trải...nên mới nói lên những điều sâu sắc và hay thế này .
Ông là nhà thơ - nhà văn ( 1911-1993)
 "Tôi nghĩ phụ nữ thật ngốc khi họ cho rằng họ bình đẳng với đàn ông . Thật ra họ luôn luôn luôn vĩ đại hơn đàn ông . Bất cứ thứ gì đưa cho phụ nữ họ luôn tạo những giá trị cao hơn .
    Khi bạn đưa cho họ một căn nhà , họ sẽ tạo ra một tổ ấm . Nếu bạn đưa họ thực phẩm họ sẽ tạo cho bạn một món ăn ngon . Nếu bạn tặng họ nụ cười , họ tặng bạn trái tim yêu thương. Phụ nữ luôn nhân lên , tạo ra những giá trị lớn hơn bất cứ thứ gì khi bạn trao cho họ . Nhưng nếu bạn trao cho họ những thì gì bẩn thỉu thì hãy coi chừng , bạn sẽ nhận lại trái đắng đấy . "

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Người theo dõi

Liên Hệ


Du Lịch